Compare Listings

About Us

พวกเราคือใคร

iLoveJapanese.org เป็นบริษัทแนะแนวการศึกษาต่อชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น โดยเรามีออฟฟิศหลักทั้งในกรุงเทพมหานครและในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น  เราให้ข้อมูลแนะแนวการเรียนต่อ และโอกาสทางการศึกษาแก่นักเรียนไทยในการไปศึกษาต่อในประเทศญี่ปุ่น  ทีมงาน iLovejapanese.org ทุกคนมีความยินดีและภาคภูมิใจในการทำงานทางด้านการศึกษานี้ เนื่องจากพวกเราเชื่อว่า นักเรียนทุกคนควรได้รับโอกาสที่ดีในการไปศึกษาต่อในต่างประเ

ทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในสถานที่ที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่สนุก ปลอดภัย มีการศึกษาขั้นสูง อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยกลิ่นอายวัฒนธรรมที่ชวนให้มาสัมผัสอีกด้วย  โรงเรียนของเรามีแคตตาล็อกออนไลน์ ที่อธิบายรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับหลักสูตรเรียนต่อในประเทศญี่ปุ่น  ตลอดจนแหล่งพบปะออนไลน์อันเป็นแหล่งแนะนำวิธีการใช้ชีวิตในญี่ปุ่น ให้ทุกคนได้ร่วมแชร์ประสบการณ์กัน

พวกเรามีความภาคภูมิใจที่จะบอกทุกคนว่า พวกเราหลงรักความเป็นญี่ปุ่นในหลากหลายด้าน ดังนั้นพวกเราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ทุกคนมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวทางสื่อต่าง ๆ ของพวกเรา

เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้บริการนักเรียนด้วยรอยยิ้ม!

สิ่งที่เรามอบให้นักเรียน

เราขอเสนอหลักสูตรศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ในโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นที่มีคุณภาพการเรียนการสอนอยู่ในสูงที่สุด

เพื่อเป็นการลดความกังวลใจของนักเรียน ในส่วนนี้ ขอให้เป็นหน้าที่ของเราเอง ที่จะประสานงานกับทางโรงเรียนในญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่มีนโยบายการตรวจคนเข้าเมืองที่เข้มงวดที่สุดประเทศหนึ่ง ผู้เชี่ยวชาญในทีมของเราจะดูแลทุกกระบวนการการขอวีซ่าให้ในนามของนักเรียน

บริการของเราไม่ได้สิ้นสุดลงในวันที่นักเรียนเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เรามีเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นผู้มีประสบการณ์ ที่พร้อมจะดูแลและคอยให้คำปรึกษา เพื่อให้นักเรียนรู้สึกสบายใจตลอดระยะเวลาที่ศึกษาอยู่ในญี่ปุ่น

ช่องยูทูปของเรามีคลิปสอนภาษากว่า 200 คลิป ทุกคนสามารถรับชมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ และด้วยวิธีการสอนที่ไม่ซ้ำแบบใคร คลิปสอนภาษาของเราจึงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง

เรามีหนึ่งวิธีแสนง่ายที่จะทำให้นักเรียนได้เรียนภาษาญี่ปุ่นตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ใด เวลาใดก็ตาม เพียงแค่นักเรียนมีคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเท่านั้น

เว็บไซต์ของเราเปิดโอกาสให้นักเรียนได้มีโอกาสทำความรู้จักคนที่อาศัยอยู่ในญี่ปุ่น และทุกคนก็ยินดีที่จะตอบทุกข้อสงสัยของนักเรียน

เรายินดีแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตและการศึกษาในประเทศญี่ปุ่นให้ได้ทราบ ขอให้นักเรียนที่มีคำถามอยู่ในใจ อย่าลังเลที่จะถามเรา ไม่ว่าจะเรื่องใด ๆ ก็ได้

ทำไมถึงควรเลือกพวกเรา

ทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพและยินดีให้คำแนะนำแก่นักเรียน

ทีมงานของเรา มีทั้งผู้ที่เคยไปเรียน ทำงาน และอาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลานาน หรือไปเรียนในระยะสั้น ดังนั้นพวกเราจึงรู้จักทุกแง่มุมในการใช้ชีวิตในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างดี นอกจากนี้พวกเรายังยินดีที่จะถ่ายทอดประสบการณ์เหล่านี้ให้คุณได้ทราบ ไม่ว่าจะเป็นช่วงก่อนไปศึกษาที่ประเทศญี่ปุ่น ขณะกำลังศึกษา หรือแม้กระทั่งหลังจากเรียนจบหลักสูตรมาแล้วก็ตาม

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นของเราล้วนเป็นโรงเรียนที่พวกเราคัดสรรมาเป็นอย่างดี

พวกเราตรวจสอบและสร้างความสัมพันธ์อันน่าเชื่อถือกับทุกโรงเรียนที่เราเป็นตัวแทน ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจและเชื่อใจได้เลยว่าในทุกขั้นตอนของการสมัครเรียนนั้นจะเป็นไปด้วยความราบรื่นและโปร่งใส

มีแหล่งนัดพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนระหว่างเจ้าหนัาที่และนักเรียน

ไอเลิฟเจแปน เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะแหล่งนัดพบปะพูดคุยที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุด โดยมีแฟนคลับมากกว่า 4 แสนคนที่อยู่ในฐานข้อมูลของเรา
แหล่งนัดพบปะของพวกเรามีการอัพเดทข้อมูลข่าวสาร รวมไปถึงตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น โดยทุกคนสามารถสอบถามได้ทางออนไลน์

ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นในการให้บริการ

ใช่แล้ว! พวกเราจะดำเนินการการสมัครเรียนให้นักเรียนไทยทุกคน และคอยดูแลตลอดระยะเวลาการดำเนินการและระหว่างภาคการศึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งนี้ค่าใช้จ่ายจะเกิดขึ้นเมื่อผู้สมัครรายนั้นได้รับการอนุมัติจากโรงเรียนเรียบร้อยแล้วเท่านั้น

อัตราการอนุมัติวีซ่าสำเร็จ 99.9%

โรงเรียนของพวกเรามีความภาคภูมิใจถึงความน่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับอันส่งผลให้มีสถิติที่ผู้สมัครเรียนได้รับการอนุมัติวีซ่าถึง 99.9% และเมื่อบวกกับการประสานงานที่มีประสิทธิภาพของพวกเรา ก็จะทำให้ผู้สมัครเรียนได้การต้อนรับอย่างดีจากสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองและสถานทูตประเทศญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย

ทีมของพวกเรา

MAI

General Manager

Bangkok, Thailand

ALEX

General Director

Bangkok, Thailand

NIST

Program Coordinator

Bangkok, Thailand

JULIA

Onsite Coordinator

Tokyo, Japan